Tổng quan dòng Grand Piano Kawai GL-series

Cây Đàn Grand piano Kawai Luxury viết tắt đàn piano GL series là một trong những dòng đàn piano cánh buồm khá danh tiếng cũa hãng đàn kawai, có giá bán thích hợp với những hộ gia đình Việt Nam.

Dòng đàn piano dáng lớn GL-series vinh dự được hãng tạp chí phê bình nhạc cụ MMR của Mỹ bình chọn là “Sản phẩm của năm” vào năm 2016 cho sự xuất sắc & nỗ lực không ngừng của hãng kawai piano nói chung và sản phẩm nói riêng.

Để giúp các bạn hiểu thông suốt hơn về dòng sản phẩm Đàn piano Grand Kawai GL-series hơn nữa, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những model trong dòng Grand Piano Kawai GL series & một số đặc điểm vượt trội trong thiết kế của nó.

1.Những đặc điểm vượt trội của dòng Piano Grand Kawai GL-series

Bộ máy đàn được làm từ vật liệu nhựa ABS – Carbonmột chất liệu tổng hợp được phát ra bởi sự pha trộn của sợi carbon và ABS styran – một chất liệu danh tiếng của Kawai. ABS – Carbon là chất liệu vô cùng mạnh mẽ và cứng cáp, cho phép phát ra các bộ phận hoạt động nhẹ hơn mà không phải hao tốn nhiều sức lự Với chất liệu đặc biệt này, bộ máy cơ hoạt động mạnh mẽ hơn, nhanh nhạy hơn & đem đến những lợi thế tuyệt vời: khả năng hoạt động vượt trội, sự kiểm soát tốt hơn và ổn định hơn so với bộ máy cơ làm bằng gỗ thông thường.

image

Những phím đàn được mở rộng, dài hơn giúp người dùng trình diễn tốt hơn. Độ dài phím được tăng thêm nhằm giúp cho việc bấm phím dễ dàng hơn và thậm chí phát ra độ phản ứng tốt hơn từ gốc trong đến cạnh ngoài của bề mặt hoạt động của phím đà Thanh phím đàn cũng được thiết kế nâng cao hơn một chút so với cạnh đàn nhằm tối đa hóa sự vững chắc; nhờ đó, giúp năng lượng khi bấm phím được truyền đi tốt hơn.

Sức mạnh của PIANISSIMO: Một trong những đặc tính quan trọng của một chiếc piano tốt chính là phạm vi hoạt động — không chỉ là khả năng thể hiện tuyệt vời những đoạn nhạc mạnh (fortissimos) mà còn là khả năng truyền tải sắc thái tinh tế & nhạy cảm của những đoạn nhạc nhẹ (pianissimos). Những ưu thế công nghệ vượt bậc của Bộ Máy Cơ Thiên Niên Kỉ Thế hệ thứ III (Millennium III Action) là bằng chứng xác thực nhất về khả năng đặc biệt để tạo ra những giai điệu nhẹ nhàng hoàn hả Có thể nói rằng công nghệ của dòng GX có tiếng nói mạnh mẽ nhất khi nó thì thầm.

2. Các MODEL trong dòng Piano Kawai Grand GL series

Dòng kawai piano GL-series có 5 model: Đàn Grand Piano Kawai GL10, GL-20, GL 30, GL 40 & GL 50 tương ứng với 5 kích thước khác nhau. Với mỗi model thích hợp với mỗi nhu cầu khác nhau của bạn cũng như sẽ phù hợp với những khoảng không gian có diện tích khách nhau.

Piano Kawai Grand GL-10

Được chú trọng đến từng chi tiết và chất lượng. Những tiêu chí được tìm thấy tại các dòng đàn piano grand lớn hơn của Kawai. GL 10 thuộc kiểu dáng “Baby Grand cổ điển”, với chiều dài 153 cm, ngang 15o cm & cao 105 cm sẽ thích hợp đa số các căn phòng.

Kawai Piano Grand GL-20

đàn piano cánh buồm GL-20 cung cấp hiệu suất tối đa với một trọng khối nhỏ nhất. Có chức năng tiên tiến của dòng GL series, chắc chắn GL-20 sẽ vượt qua mọi mong đợi của một chiếc đàn đàn piano nằm so với kích cỡ của nó.

Grand Piano Kawai GL-30

đàn kawai GL30 là một trong những model đặc trưng của dòng GL series, có âm thanh đa dạng, tràn đầy sức sống của một chiếc piano có cánh cổ điển. GL30 có kích thước linh hoạt với chiều cao 105 cm, chiều rộng 150 c m & chiều dài 166 cm sẽ thích hợp với mọi không gian gia đình và bất kỳ phòng thu nào.

Grand Piano Kawai GL40

Kawai Grand GL 40 được thiết kế theo kích thước cổ điển thông đàn piano grand giá rẻ dụng của Kawai, chiều dài của Kawai GL-40 có thể cường hóa cho độ cộng hưởng của âm bass & đặc trưng của âm thanh dòng GL series.

Grand Piano Kawai GL50

ĐƯợc biết đến là model cao cấp nhất trong dòng piano kawai GL series, là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu nhạc như giảng viên, nghệ sĩ, GL 50 sẽ phù hợp với những mục đích như lớp học nhạc chuyên nghiệp, trình diễn trên sân khấu vừa và nhỏ và các không gian phòng thu.

Ngày nay những model trong dòng Grand Piano Kawai GL-series đăng được trưng bày tại các hệ thống Showroom Việt Thanh Music, nếu các bạn quan tâm & muốn trãi nghiệm hãy đến cửa hàng, showroom Việt Thanh Music Center gần nhất nhé!