Nơi bán cây piano cũ Yamaha U30A Nhật Bản, trả dần dần 0%

Đàn piano đứng Yamaha U30A secondhand là 1 chiếc đàn piano đứng với thiết kế gọn gàng thích hợp với bất cứ không gian nào, âm thanh đúng chuẩn của Yamaha. cấu trúc sườn đặc biệt tạo nên sự mạnh mẽ cho Soundboard của đàn , những cột trụ lưng đàn có những đổi mới nhằm tăng độ chắc chắn cho cây đàn.

Cây đàn piano cơ Yamaha U30A cũ được thiết kế vượt trội với những đường cong làm tăng độ dài của dây đàn kết hợp với việc sử dụng chất liệu gỗ gụ tự nhiên màu sơn bóng mang đến vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm hơn bao giờ hết. Yamaha U30A phù hợp trong các phòng thu, phòng dạy học cho đến các trung tâm dạy nhạc.

image

Đặc điểm chính của đàn piano cơ Yamaha U30A secondhand

- Thiết kế quy mô tinh tế và các thành phần được cải thiện mang đến hiệu suất âm thanh cũng như tăng cường sức mạnh & độ bền khi dùng.

- Cấu hình xương sườn đặc biệt làm cho cây đàn tăng thêm sức mạnh về âm thanh cũng như tăng cường độ cứng, cộng hưởng và ổn định cấu tạo.

- dùng búa đàn được thiết kế đặc biệt làm cho các chiếc đàn có độ bền cao khi dùng và cung cấp sản xuất âm thanh tối ưu.

- Có cơ chế giảm xóc giúp việc đóng nắp phím nhẹ nhàng & không làm tổn thương đến vùng tay.

- Bàn phím sử dụng chất liệu Phenolic Resin mang đến cảm giác chạm phím nhẹ nhàng & hạn chế bị trơn trượt ngón khi dùng.

Thông số kỹ thuật đàn piano cơ Yamaha U30A cũ

- Tên sản phẩm: Yamaha U30A

- Thương hiệu: Yamaha

- Nhà phân phối: Việt Thanh Music Center

- Năm sản xuất: 1989 – 1992

- Số phím: 88 phím

- Số pedal: 3 bàn đạp

- Chiều rộng: 153 cm

- pianoshop.com.vn/san-pham/dan-piano-yamaha-u30a Chiều cao: 131 cm

- Chiều dài: 65 cm

- Trọng lượng: 235 kg

Địa chỉ mua đàn piano đã sử dụng một thời gian Nhật Bản Yamaha U30A uy tín

Công ty TNHH Việt Thanh Music Center được biết đến là một trong những địa chỉ phân phối các loại nhạc cụ trên thị trường của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Chúng tôi đã có khá nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Ngoài ra, khi mua đàn piano Yamaha U30A tại Việt Thanh bạn còn an tâm về giá bán cũng như chính sách bảo hành sản phẩm tốt nhất.