Nhà phân phối chiếc piano điện Giá Rẻ Roland RP30 brandnew, thích hợp với mọi độ tuổi

Chiếc piano điện tử Roland RP-30 mẫu đàn có thiết kế sang trọng như cây đàn upright piano, có âm thanh giống như cây đàn piano điện Roland RP-102, vừa phải đáp ứng cho như cầu tập luyện, giải trí.

Nếu bạn muốn có 1 chiếc đàn piano điện gọn gàng, âm thanh vừa phải nhưng trầm ấm tốt thì đàn Roland RP-30 sẽ là sản phẩm thích hợp với bạn.

Đặc điểm nổi trội CỦA ROLAND RP-30

image

- Âm thanh piano điện Roland được đánh giá cao, lý tưởng cho việc thực hành & bài học piano

- Cảm ứng piano đích thực giúp kỹ thuật của con bạn phát triển

- Có ba bàn đạp để thực hiện các giai điệu cổ điển đích thực

- Thiế kế gỗ 100% bền bỉ, cũng là một món đồ ngoài thât hoàn hảo cho gia đình

- Bộ sưu tập 15 tông màu giúp con bạn có động lực luyện tập mỗi ngày

- Tùy chọn Headphone để thực hành suốt ngày đêm mà không làm phiền đến người khác.

Các đặc điểm nổi trội của piano điện RP30

Thiết kế sang trọng, ấn tượng

Roland RP 30 không những là một chiếc đàn có thiết kế dáng đứng sang trọng mà còn là món đồ nội thất trang trí làm nổi bật bất cứ không gian nào. Với tông đen và nâu tùy chọn cho khung màu của nhà bạn.

Thiết kế pianoshop.com.vn/san-pham/dan-piano-dien-roland-rp-30 3 Pedal, 3 chức năng

Được thiết kế 3 Pedal với 3 tính năng giống như 1 cây đàn piano upright, giúp người chơi có thể sử dụng cho độ ngân vang sâu hơn hoặc giảm âm. Ngoài ra Pedal 3 chức năng này góp phần làm tinh tế và hài hòa về vể bề ngoài của cây đàn.

Roland RP-30 được thiết kế 3 Pedal tương ứng với 3 tính năng giống như 1 cây đàn piano cơ thực sự mang tới cho người chơi cảm nhận chân thực & tùy chỉnh

Vận hành đơn giản

Nếu bạn là một người không thích sự cầu kì và phức tạp thì Roland RP30 sẽ không làm bạn khó chịu, bởi chỉ cần bật nút nguồn và tăng chỉnh âm lượng là có thể sử dụng được chiếc đàn một cách dễ dàng.

Trang bị đầy đủ chức năng của Digital piano

Những tính năng tiêu chí của 1 cây piano điện tầm trung chính RP-30 đều có đầy đủ, với những tính năng tiêu biểu như máy đếm nhịp, Tempo, Rever...

chiếc đàn phù hợp cho trẻ tập luyện

Roland RP30 là chiếc đàn vừa túi tiền đáng để đầu tư cho các trẻ mới bắt đầu chơi piano được một thời gian hoặc mới bắt đầu học đàn.