đàn piano upright Yamaha UX cũ - Âm nhạc Việt Thanh

piano upright Yamaha UX secondhand được thiết kế bởi các vật liệu chất lượng tốt nhất, tiêu chí địa cầu, cùng với những thiết kế tinh xảo cho các chi tiết, âm thanh được cải thiện đáng kể so với dòng u-3, trong khi các sửa đổi khác làm tăng độ mạnh mẽ & độ bền của đàn. Nắp phím rộng hơn cung cấp nhiều chỗ hơn cho vị trí để bản nhạc của bạn. và nhà sản xuất đặt ra những tiêu chí đặc biệt khắt khe, kết hợp các tinh túy chuyển thể từ đàn Piano Yamaha Grand để chế tác ra các cây đàn yamaha UX tiêu chí tốt nhất.

Thùng đàn Piano Yamaha UX: Nhìn tổng quan thì thùng đàn Piano Yamaha UX có ngoại hình giống cây hợp được dựng đứng, với các đường cạnh được mài dũa rất cứng cáp. Ngoài ra, các cây đàn Piano Yamaha UX đại đa số đều được phủ lớp sơn màu đen sáng bóng. Góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho chiếc đàn piano yamaha UX. Đặc biệt hơn hết, thùng đàn là bộ phần nâng đỡ khá nhiều các bộ phận khác như khung đàn, được làm từ một loại gỗ lớn họ thông.

Bảng cộng hưởng & khung đàn: Đàn piano Yamaha UX với cấu tạo bộ khung hình xương sườn chữ X đặc biệt đã thêm sức mạnh cho bàn phím cũng như nâng cao độ bền bỉ, cộng hưởng & ổn định cho cây đàn.

Thiết kế lại búa đàn: Búa đàn Yamaha UX được dùng vật liệu được lựa chọn đặc biệt và kỹ càng cho việc cung cấp âm thanh giai điệu tối ưu nhất.

Nắp bàn phím: Một cơ chế giảm xóc, trước đây chỉ được dùng trong cây đàn piano lớn, hạn chế việc nắp phím hạ xuống đột ngột lên bàn phím, làm giảm các tai nạn không đáng có nhất là đối với việc hay sử dụng đàn của các bé và các trẻ.

Thông số kỹ thuật piano đàn yamaha ux việt thanh cơ Yamaha UX cũ

Tên sản phẩm: YAMAHA UX

Model: UX

Hãng sản xuất: YAMAHA

Xuất xứ: Nhật Bản

kích cỡ (Rộng x Cao x Dài): 154 W – 131 H – 65 D

Trọng Lượng: 250 Kg

Số phím: 88

Chất liệu phím: Phenolic Resin

Bàn đạp: Soft Pedal, Mute bàn đạp, Damper bàn đạp

Màu sắc: Đen bóng

Mua đàn piano cơ Yamaha UX chất lượng ở đâu?

Với các chức năng vượt trội của mình, đàn piano cơ Yamaha UX xứng đáng là cây piano cơ đáng để lựa cho cho dù là người bắt đầu học, hay là giáo viên, nhạc công chuyên nghiệp hoặc nghệ sĩ biểu diễn.

image

Mua đàn Piano ở Việt Thanh đảm bảo chất lượng cao & giá ưu đãi nhất thị trường bởi vì tất cả các chiếc đàn tại đây đều được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi những chuyên gia và những người thầy đầy tâm huyết của Việt Thanh.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909046613 để được tư vấn & đặt hàng; hoặc đến trực tiếp Showroom Piano của Khát Vọng Music ở địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh để chiêm ngưỡng và cảm nhận khi chơi đàn.