Bán piano đứng Yamaha U2H cũ nhật - Giá giá bán tốt Nhất Thị Trường‎

Đàn piano đứng Yamaha U2H secondhand là cây đàn piano yamaha u2h đàn có kích cỡ chuẩn, chiều cao 127 cm, âm thanh trong sáng cùng với thiết kế tinh tế, nổi trội là một cây đàn phù hợp cho người mới chơi chơi đàn. Cùng với giá bán vừa phải đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn mua 1 cây đàn piano giá rẻ, chất lượng cao phục vụ cho việc học và luyện tập.

Đặc điểm nổi bật của đàn piano upright Yamaha U2H cũ

1/ Bảng cộng hưởng gỗ vân sam

Bảng cộng hưởng không chỉ quyết định âm thanh của chiếc đàn piano như thế nào mà nó còn tạo độ vững chắc cho chiếc đàn đảm bảo độ vang chuẩn. Bảng cộng hưởng đàn piano Yamaha U2H được làm bằng gỗ vân sam nhẹ, chắc chắn & bền, âm thanh cộng hưởng cho ra trải đều từ âm trầm đến âm cao một cách hoàn hảo.

2/ Búa đàn được làm bằng nỉ mềm mại

Búa đàn là bộ phận sẽ tác động đến dây đàn, độ rung của dây đàn tác động đến bảng cộng hưởng tạo nên âm thanh. Búa đàn phải có sự chắc chắn và mềm mại nhất định để khi đánh vào dây đàn chính xác mới tạo được âm thanh hay. Búa Yamaha U2H được làm từ gỗ bên trong tạo sự vững chắc & bọc nỉ bên ngoài mềm mại, kết hợp thành một tổng thể chắc chắn, cố định.

3/ bàn đạp với 3 tính năng làm từ hợp kim đồng

image

bàn đạp có 3 Pedal với 3 tính năng khác nhau như soft Pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp theo là sostenuto bàn đạp là Pedal duy trì và cuối cùng là damper Pedal (hoặc sustain pedal) là Pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho chiếc đàn piano.

4/ Bàn phím được làm bằng chất liệu bền, chắc chắn

Đàn piano Yamaha U2H có hệ thống bàn phím được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp phenolic sign có độ bền và chắc chắn. Dù tại trong môi trường điều kiện nào thì hệ thống bàn phím vẫn sử dụng tốt trong thời gian dài.

Thông số kỹ thuật của đàn piano Yamaha U2H

Xuất xứ: Nhật Bản

kích cỡ (Rộng x Cao x Dài): 150 W – 127 H – 67 D

Trọng lượng: 228 Kg

Bảo hành: 5 năm

Bảo trì: Miễn phí 2 lần đầu tiên

Vận chuyển: Miễn phí trong nội ô TP.HCM

Năm sản xuất: 1972 - 1980

Số phím: 88

Chất liệu phím: Phenolic Resin

Bàn đạp: Soft Pedal, Mute bàn đạp, Damper bàn đạp

Mua đàn piano Yamaha tại đâu ở TP.HCM

Âm nhạc Việt Thanh chuyên cung cấp & phân phối piano yamha cũ và đàn piano đến từ nhiều nhãn hiệu danh tiếng trên địa cầu như Yamaha, Kawai, Steiway và Sons, Boston, Exxes